Tạo website bán hàng miễn phí

Wordpress

Với 1 người Coder thì việc thiết kế một website là rất dễ dàng. Nhưng với một người không biết Code làm sao để có thể thiết kế được một website bán hàng hay tin tức theo ý mình ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn Theme Flatsome mình chuyên sử dụng để thiết kế website bán hàng.

Flatsome là theme được rất nhiều người sử dụng bạn có thể xem Demo để hiểu rõ hơn về nó.

  • Theme kéo thả
  • Rất nhẹ và đầy đủ chức năng cho một website bán hàng
  • Không cần biết code

Flatsome là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn design một cửa hàng online bởi vì nó được nghiên cứu, xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia marketing giỏi nhất, họ biết tính năng nào cần thiết, và thừa để thêm vào hoặc bỏ đi. Một khi bạn đã sử dụng Flatsome thành thạo, bạn sẽ nhận ra mọi thứ trên Flatsome đều tuyệt vời.

Flatsome được nhắm tới những cửa hàng online, do đó nó cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích và chuyên nghiệp, giúp cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn luôn chuyên nghiệp và bắt mắt nhất có thể.

Chuẩn SEO càng lúc càng trở nên quan trọng, giúp bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search, do đó, Flatsome được tối ưu chuẩn SEO nhất có thể và bài viết của bạn sẽ đạt hiệu quả cao để tăng lượng organic traffic.

Flatsome là một theme cực kì thân thiện với người dùng, do đó nếu bạn không biết code thì đây chính là sự lựa chọn số một, vì mọi thao tác và tùy biến đều được Flatsome tối ưu ở dạng kéo thả với công cụ UxBuilder, hoặc có hướng dẫn rất chi tiết.

Flatsome cung cấp kho thư viện tính năng khổng lồ mà không một theme miễn phí nào có thể so sánh được.

Flatsome tự động cập nhật những tính năng mới nhất cho bạn, do đó bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào có bản update mới.

Mua ngay chỉ với 150K có Key bảo hành và update mãi mãi + hỗ trợ từ Coder của Web3S:

https://chowordpress.com/item/flatsome-multi-purpose-responsive-woocommerce-theme.html

Link FB Hỗ trợ : https://www.facebook.com/nhatnguyenweb

Mua key Flatsome – Hỗ trợ thanh toán qua:

Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 19031093409012
Tên tài khoản: NGUYEN HONG NHAT
Chi nhánh Thắng Lợi – 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thanh toán qua số MOMO: 0869627564

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://chowordpress.com/

back top