Swift Performance (Có Key) plugin cache tăng tốc tốt nhất hiện nay

Wordpress

Giới thiệu về Swift Performance (Có Key) plugin cache tăng tốc tốt nhất hiện nay

Swift Performance là một plugin bộ nhớ cache tuyệt vời và điều này rất quan trọng với website của bạn vì bộ nhớ đệm giúp bạn tăng tốc trang WordPress và tăng hiệu suất. Một trang web nhanh hơn cải thiện những trải nghiệm đến người dùng và khuyến khích người dùng truy cập nhiều trang hơn.

Swift Performance rất tuyệt vời ở tối ưu hóa hình ảnh. Hình ảnh thường chiếm phần lớn các dữ liệu được tải xuống trên một trang web và cũng thường chiếm một lượng internal memory đáng kể. Hình ảnh có thể làm chậm trang web của bạn, đó là lý do tại sao việc lưu tất cả hình ảnh của bạn được tối ưu hóa cho web là điều rất cần thiết.

Swift Performance còn rất hữu ích trong việc xử lý CSS quan trọng. Nếu bạn truy cập vào Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google và phân tích một trong các trang web của mình, bạn có thể thấy các cảnh báo về việc tối ưu hóa phân phối CSS của mình bằng cách nội tuyến CSS quan trọng và tải các biểu định kiểu chặn kết xuất không đồng bộ.

Các trình duyệt sẽ không hiển thị nội dung trong màn hình đầu tiên của trang web trừ khi họ đã tải tất cả các tệp CSS của bạn. Đây có thể là một vấn đề lớn khi rất nhiều tập tin cần phải được tải. Bởi vậy mà bạn phải sở hữu ngay Swift Performance.

 Không những vậy ,Swift Performance tối ưu hóa cơ sở dữ liệu,cơ sở dữ liệu website phải cung cấp cho người dùng nhanh chóng, linh hoạt, đơn giản,có tính minh bạch nếu bạn muốn nhận được kết quả mong muốn.

Bên cạnh đó,Swift Performance là trình tổ chức plugin tuyệt vời và hơn thế nữa, thế nên bạn còn chần chờ gì mà hãy nhận và cài đặt Swift Performance chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng Swift Performance (Có Key) plugin cache tăng tốc tốt nhất hiện nay :

Cài đặt trước

Swift Performance cũng cung cấp các cài đặt trước được cấu hình sẵn, nó có thể là một giải pháp nhanh chóng và tối ưu cho người mới bắt đầu.

Cài đặt nhanh

Swift Performance cung cấp Trình hướng dẫn cài đặt từng bước dễ dàng với cấu hình tự động.

Xuất nhập khẩu

Bạn có thể Xuất / Nhập cài đặt của mình, vì vậy nếu bạn đã tìm thấy cài đặt lý tưởng cho mình, bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang môi trường sản xuất hoặc thậm chí đến một trang web khác.

Whitelabel

Với tính năng Whitelabel, bạn có thể dễ dàng đặt lại thương hiệu Swift cho khách hàng của mình.

Tải trước bộ nhớ cache

Swift Performance cung cấp tính năng tải trước bộ đệm, với WordPress này sẽ tải trước tất cả các trang có thể lưu trong bộ nhớ cache của bạn và tạo bộ đệm cho khách truy cập. Nó cũng có thể phát hiện nếu có bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện (xuất bản / cập nhật bài đăng, trang hoặc sản phẩm, nhận xét mới, cổ phiếu / giá của sản phẩm đã được cập nhật, vv.) Và tự động tạo lại bộ đệm.

Tải sớm

Với tính năng Trình tải sớm, Swift Performance sẽ là plugin đầu tiên sẽ được tải, do đó, nó có thể tối ưu hóa phản hồi trước khi bất kỳ plugin nào khác ảnh hưởng đến tốc độ.

Nâng cao

Swift Performance được sử dụng rộng rãi các bộ lọc, hành động và hằng số, vì vậy nếu bạn là người dùng nâng cao, có thể dễ dàng tùy chỉnh nó cho dự án của bạn.

Tối ưu hóa CSS

Một trong những điều quan trọng nhất đối với hiệu suất là tối ưu hóa việc phân phối tài nguyên tĩnh . Swift Performance không chỉ kết hợp và thu nhỏ các tệp CSS mà còn tự động tạo CSS quan trọng cho mỗi trang.

Trình tối ưu hóa hình ảnh

Swift Performance đi kèm với trình tối ưu hóa hình ảnh tích hợp , không giới hạn . Bạn có thể tối ưu hóa / mất mát tối ưu hóa hình ảnh JPEG và PNG của mình và tạo phiên bản WebP bằng API Trình tối ưu hóa hình ảnh của chúng tôi.

Tối ưu hóa Javascript

Javascripts (thậm chí các tập lệnh nội tuyến) có thể được kết hợp, thu nhỏ và di chuyển đến chân trang mà không có bất kỳ xung đột nào.

Async Thực thi Javascripts

Các tệp javascript kết hợp khổng lồ vẫn có thể bị chặn kết xuất. Swift Performance cung cấp tính năng Thực thi Async độc đáo: bạn vẫn có thể kết hợp các tập lệnh, tuy nhiên các tập lệnh sẽ chạy riêng lẻ ngay khi một đoạn được tải xuống – cung cấp khả năng thực thi JS cực nhanh, cải thiện điểm SEO và trải nghiệm người dùng.

Hình ảnh Lazyload

Swift Performance cung cấp một tính năng lười tải tốt đẹp. Swift Performance tải các phiên bản hình ảnh cực kỳ giảm của bạn (chúng sẽ trông mờ) và chỉ tải hoàn toàn những hình ảnh gần trong chế độ xem. Ngoài ra còn có một tùy chọn riêng để lười tải hình ảnh nền.

Nhúng Youtube thông minh

Với tính năng nhúng Youtube thông minh, trình duyệt sẽ không tải các tài sản không cần thiết cho đến khi khách truy cập bắt đầu video (hoặc trước khi nhúng trong chế độ xem trên thiết bị di động), nhưng cung cấp trải nghiệm người dùng giống nhau.

Đẩy máy chủ

Nếu trang web của bạn đang chạy trên HTTP2, tính năng này sẽ giúp tối ưu hóa tài nguyên và tăng tốc độ tải trang.

Hỗ trợ CDN

Swift Performance giúp thiết lập bất kỳ CDN nào đang sử dụng phương thức kéo. Nếu bạn bật tùy chọn này, WordPress sẽ tải các tệp tĩnh thông qua CDN. Bạn cũng có thể chỉ định các loại tệp tùy chỉnh sẽ được CDN phục vụ. Swift Performance cũng cung cấp hỗ trợ Cloudflare nâng cao.

Bộ nhớ cache trang

Swift Performance sẽ tạo phiên bản tĩnh của các trang của bạn, vì vậy trình duyệt có thể tải chúng nhanh hơn. Bộ nhớ đệm trang giảm TTFB và cũng lưu một số tài nguyên máy chủ.

Bộ nhớ đệm trình duyệt

Swift Performance thêm các tiêu đề cần thiết để kích hoạt bộ nhớ đệm trình duyệt. Bộ nhớ đệm trình duyệt sẽ tăng tốc độ tải trang và cũng làm giảm lưu lượng trên máy chủ của bạn.

Bộ nhớ cache proxy

Bộ nhớ cache proxy là một tùy chọn nâng cao nếu trang web của bạn đang sử dụng proxy như Cloudflare. Nó cực kỳ có thể làm giảm TTFB đằng sau máy chủ proxy.

Yếu tố Lazyload – ajaxify

Yếu tố Lazyload là một tính năng nâng cao. Với điều này, bạn có thể chỉ định các phần nội dung sẽ được tải qua AJAX sau khi trang được tải. Cảm ơn vì tính năng này, bạn không cần loại trừ toàn bộ trang chỉ vì có một phần động nhỏ.

Cache minicart

Với tính năng này, bạn có thể phục vụ minicart WooCommerce từ bộ đệm tĩnh nếu nó trống. Nó sẽ tăng tốc độ tương tác đầu tiên với trang web của bạn.

Bộ nhớ cache AJAX

Với Swift Performance, bạn có thể chỉ định các hành động AJAX có thể lưu trong bộ nhớ cache, các yêu cầu này có thể được lưu trong bộ nhớ cache như các trang của bạn. Nó sẽ tăng tốc thời gian tải trang đầy đủ cho khách truy cập của bạn.

Bộ nhớ đệm động

Với Swift Performance, bạn có thể chỉ định các chuỗi truy vấn có thể lưu trong bộ nhớ cache, các yêu cầu này có thể được lưu trong bộ nhớ cache như các trang bình thường. Nó có thể hữu ích nếu trang web của bạn đang sử dụng các chuỗi truy vấn để đặt hàng, ngôn ngữ, vv.

Bộ nhớ cache cho người dùng đã đăng nhập

Bạn có thể bật bộ đệm cho người dùng đã đăng nhập, vì vậy trang web của bạn cũng có thể nhanh hơn cho khách truy cập thực sự của bạn, không chỉ cho các bài kiểm tra tốc độ.

Bộ nhớ cache 404

Swift Performance cũng có thể lưu trữ các trang 404. Nếu máy chủ của bạn bị quá tải với các yêu cầu 404, với tùy chọn này, bạn có thể giảm tải cho máy chủ của mình.

Varnish

Swift Performance hỗ trợ đầy đủ Varnish, có thể tự động xóa và tải trước bộ đệm.

Appcache

Với Appcache, bạn có thể chọn các trang cụ thể (hoặc thậm chí toàn bộ trang web), trang này sẽ được tải sẵn cho khách truy cập ở chế độ xem đầu tiên bằng Bộ đệm ứng dụng của trình duyệt. Nó có thể tăng tốc đáng kể điều hướng trên trang web của bạn. Bạn có thể cấu hình Appcache riêng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Ngoại lệ nâng cao

Bạn có thể đặt ngoại lệ cho bộ nhớ đệm. Bạn có thể loại trừ các loại bài đăng, trang cụ thể hoặc URL, bạn cũng có thể thêm ngoại lệ theo tác nhân người dùng và trình thu thập thông tin, bạn có thể loại trừ các trang lưu trữ (tác giả, danh mục, v.v.) hoặc thậm chí loại trừ trang khỏi bộ đệm nếu nó chứa một chuỗi cụ thể.

 

© Lời kết:

Hãy sở hữu ngay Swift Performance (Có Key) plugin cache tăng tốc tốt nhất hiện nay, bởi nó là chiếc chìa khóa vàng mở ra cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời cũng như tốt nhất của nó.

 

 

 

back top