Share Themes Flatsome bản mới nhất – Dễ dàng tùy biến – Update liên tục

Wordpress

[Share Flatsome Theme] Hôm nay mình xin chia sẻ themes Flatsome phiên bản mới nhất 3.11.0 không biết nhiều về code,css.  Flatsome trình UXBuilder vô cùng mạnh mẽ mà không cần đến visual composer, Divi, Elementor... bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều giao diện cho riêng mình. Theme nhẹ không cần biết code vẫn làm được một website cho bạn.

Bản chia sẻ này sẽ không bao gồm key update đâu, chủ yếu dành cho các bạn vọc vạch là chính. Để có được themes bản quyền, các bạn có thể mua trực tiếp ở Themesforest để ủng hộ tác giả, hoặc có thể tải bản Update mới nhất trong bài viết này , khi có bản mới mình sẽ up lên ngay!


Chi tiết cập nhật bản Flatsome 

Xem chi tiết đánh giá của theme flatsome: https://chowordpress.com/flatsome-theme-ban-hang-so-1-hien-nay-cho-wordpress-phien-ban-moi-nhat.html

Mua key Flatsome

Để mua key flatsome, các bạn có thể mua trực tiếp trên themeforest tại đây nhé. Đây là mua gốc hoặc các bạn mua lại key Vip của mình rẻ hơn rất nhiều, được mình hỗ trợ về theme flatsome này nữa.

Mình có bán Key Flatsome bạn nào có như cầu thì inbox mình để mua nhé, Update thoải mái cho nhiều domain. (Mình có tới 11 key lận nên bảo hành đổi 1-1 nhé).

Link FB: https://www.facebook.com/nhatnguyenweb
Link Download:Download Flatsome Theme version 3.11.0

Ngoài ra mình cũng bán trên chợ theme rất nhiều theme và plugin:

https://chowordpress.com/san-pham/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme

Các bạn mua ủng hộ mình nhé, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn.

Một số tính năng được thêm và fix:

Lưu ý khi dùng theme Flatsome miễn phí

  • Khi các bạn tải về, các bạn hãy nhớ phải giải nén toàn bộ file phải khớp với thư mục đã lưu trên hosting, máy chủ của các bạn. Tránh trường hợp khác thư mục thì sẽ sinh ra 2 theme Flatsome khác nhau nhé.
  • Một điều nữa, các bạn nếu đã chỉnh sửa trong theme gốc mà không phải Child Theme thì tất cả những thay đổi đều bị mất hết. Vì vậy, khi chỉnh bất kì gì trong theme thì hãy chính sửa ở Child Theme giúp mình nhé. Có rất nhiều bạn gặp tình trạng này khi không hiểu rõ vấn đề.
  • Quạn trọng nhất: Bất kì khi làm gì thì hãy giữ cho mình một bản backup, ví dụ như lỗi web, virus để phục hồi lại.

Tải theme Flatsome miễn phí phiên bản 3.11.0

Đây là bản share, không có key tích hợp, các bạn sẽ tải Theme flatsome miễn phí về dùng vẫn bình thường mà sẽ không tự động cập nhật. Tuy nhiên nếu có phiên bản mới, các bạn bình luận phía dưới để mình cập nhật cho các bạn. Hoặc bạn mua key thì inbox facebook mình bên dưới nhé, mình hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn.

Ngoài Theme Flatsome thì mình cũng mua 1 đống để phục vụ cho việc làm Web của mình, khi cần thiết mình sẽ share hết cho các bạn!

Mua key Flatsome ngay chỉ với 150K có Key bảo hành và update mãi mãi + hỗ trợ từ Coder của Web3S:

https://chowordpress.com/san-pham/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme

Link FB Hỗ trợ : https://www.facebook.com/nhatnguyenweb

Mua key Flatsome – Hỗ trợ thanh toán qua:

Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 19031093409012
Tên tài khoản: NGUYEN HONG NHAT
Chi nhánh Thắng Lợi – 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thanh toán qua số MOMO: 0869627564

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://chowordpress.com/

back top