Đánh giá Newspaper Theme - Giao Diện Website Chuyên Nghiệp

Wordpress

Newspaper là một chủ đề WordPress cao cấp đáp ứng, rất tốt để tạo các trang web tin tức, tạp chí trực tuyến, blog và các trang web liên quan khác.

Newspaper là một chủ đề WordPress cho phép bạn viết các bài báo và các bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và trợ giúp thân thiện!

Các thiết kế của newspaper được xây dựng theo hướng tập trung nội dung, điều này có nghĩa khách truy cập sẽ thấy hầu hết các thông tin mới nhất trên một trang với nhiều dạng chuyên mục khác nhau của bạn.

Sự chuyên nghiệp là điều không thế thiếu khi các bố cục được thể hiện một cách đa dạng khi từng danh mục, chủ đề được thể hiện dưới dạng lưới hoặc danh sách khác nhau.

Ngay cả màu sắc cũng có thể tùy chỉnh theo từng loại cụ thể. Mọi thứ bạn có thể tùy biến dễ dàng qua bảng điều khiển riêng của Newspaper mà không cần biết một chút gì về code.

Tạo một trang web tin tức tuyệt vời với mẫu báo của chúng tôi. Chủ đề bán chạy nhất này hoàn hảo cho việc viết blog và tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ video từ YouTube. AMP và thiết bị di động đã sẵn sàng. Tuân thủ GDPR, chủ đề nhanh, đơn giản và dễ sử dụng cho tiền điện tử, thời trang, thực phẩm, phong cách sống, hiện đại, cá nhân, du lịch, sang trọng, lan truyền, các dự án tối thiểu, tối giản, phát triển web và hơn thế nữa.

Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooCommerce, nó sử dụng các phương pháp SEO sạch tốt nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.
Nói xin chào với chủ đề Báo - Mẫu Blog, Tin tức và Tạp chí cơ bản dành cho WordPress.

Newspaper – giao diện website tin tức lý tưởng

Được đánh giá thang điểm 9/10, Newspaper cũng là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các trang website tin tức. Bởi mẫu giao diện website tin tức sở hữu cách sắp xếp bố cục hợp lý, khoa học và vô cùng bắt mắt. Dòng sản phẩm đem đến sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm kiếm thông tin mà mình đang cần.

 Newspaper ghi được điểm cộng trong lòng người dùng khi có tính năng liên kết mạnh mẽ với các trang mạng xã hội lớn như FacebookInstagram. Từ đây mẫu giao diện đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chia sẻ thông tin của người dùng theo hướng đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài những đặc tính nổi bật nêu trên, Newspaper còn cung cấp cho mọi người hệ thống các thanh công cụ tùy chỉnh trang web theo mong muốn. Tính năng này hỗ trợ người dùng nhanh chóng thiết kế website và cập nhật các thông tin hữu ích.

Khám phá tính năng tuyệt vời của theme Newpaper

  • Hỗ trợ nhiều demo với các thiết kế lôi cuốn
  • Theme panel trực quan và rất dễ sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều vị trí đặt quảng cáo
  • Cung cấp nhiều Widget hữu ích
  • Hỗ trợ nhiều kiểu header, footer, template đẹp mắt.
  • Newspaper hiển thị tối ưu trên thiết bị mobile
Hiện nay, Newspaper đang là theme trả phí bán rất chạy trên Themeforest. Nó luôn nằm trong top theme WordPress dành cho site tin tức tốt nhất hiện nay, với giao diện đẹp và nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng nổi bật của Jannah-Newpaper-theme

•Nhiều style với nhiều thể loại khác nhau như tin tức, du lịch, video, blog, công nghệ, thể thao…cho bạn tha hồ lựa chọn

•Chống copy bài viết

•Giao diện đẹp, bắt mắt, thanh lịch

•Tối ưu tốc độ tải trang

•Được Yoast SEO hỗ trợ

•Hệ thống login/register bằng Ajax

•Cài đặt demo dễ dàng

•Khả năng tùy chỉnh theme rất cao, có thể chỉnh sửa hầu hết các thành phần của site

•Hệ thống sidebar thông minh

•Hỗ trợ Translation (dịch đa ngôn ngữ)

•Hỗ trợ quảng cáo rất tốt

•Tùy chỉnh font, màu, kích thước các thành phần.

•Bộ đếm tương tác Social

11 tính năng nổi bật Newspaper Theme - Giao Diện Website Chuyên Nghiệp

1.Dễ dàng tùy biến theme.

Được xây dựng dựa trên Visual Composer, Newspaper cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để thiết kế một trang web tin tức với layout hoành tráng. Bạn không cần biết code mà vẫn có thể thiết kế một trang web bắt mắt. Với big grid và block việc xây dựng và thiết kế trang web đơn thuần trò chơi lắp ghép logo.

2. Speed Booster Plugin Newspaper.

Cung cấp sẵn cho một plugin giúp cải thiện tốc độ tải trang. Plugin sẽ sử dụng file javascript được nén của theme và chuyển tất cả javascript và css xuống cuối trang.

 3. Lối thiết kế và tính năng thời thượng.

Hỗ trợ nhiều demo với các thiết kế lôi cuốn.
Các demo được yêu thích như:

Crypto News

Lifestyle Magazine

Healthy

Travel Guides

News Magazine

Sport News

Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một website với thiết kế đẹp mắt và hiện đại.

Quan trọng nhất, bạn có thể cài đặt bất kỳ trang demo bạn yêu thích với chỉ một cú click chuột.

Bạn có thể cài đặt demo với toàn bộ nội dung trang sau đó tự mình khám phá demo. Và bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ nội dung trang demo cũng với chỉ một cú click chuột.

Nhiều theme chỉ hỗ trợ bạn cài đặt dữ liệu demo nhưng lại không có tính năng xóa dữ liệu này đi.

4. Newspaper hiển thị tối ưu trên thiết bị mobile.

Newspaper được phát triển để đem đến hiệu suất tốt nhất cho người dùng khi duyệt web trên thiết bị mobile và tablet. Bên cạnh đó, theme cung cấp cho bạn plugin đi kèm giúp bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web trên các thiết bị cầm tay.

5. Theme panel trực quan và rất dễ sử dụng.

Theme panel dễ sử dụng các tùy chọn đều có giải thích rõ ràng giúp bạn dễ dàng biết cách cấu hình theme. Với cả màu sắc của theme panel là một điểm cộng, rất dễ nhìn và bắt mắt.

Có điều là newspaper là theme trả phí nên nó có khá nhiều tính năng cho bạn, do vậy bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen với các tùy chỉnh trong setting của theme.

6. Hỗ trợ nhiều vị trí đặt quảng cáo.

Newspaper hỗ trợ 18 trị ví đặt quảng cáo tự chọn hoặc quảng cáo kiếm tiền Google Adsense. Điều này giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo có rất nhiều tùy chọn như: quảng cáo top trang, top bài viết, inline bài viết,…

7.Hỗ trợ nhiều kiểu header, footer, template đẹp mắt.

Theme cung cấp cho bạn nhiều kiểu header, footer, template cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn sẽ có thiết kế duy nhất và không lo bị đụng hàng..

8. Cung cấp nhiều Widget hữu ích.

Nhiều premium widget hữu ích như: weather widget, exchange widget, instagram widget, social counter widget, popular widget, author widget, ad box widget.

9. Speed Booster Plugin.

Newspaper cung cấp sẵn cho một plugin giúp cải thiện tốc độ tải trang. Plugin sẽ sử dụng file javascript được nén của theme và chuyển tất cả javascript và css xuống cuối trang.

10. Hỗ trợ dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt.

​Bạn có thể tìm ngôn ngữ bạn muốn ở Newspaper => Theme panel => Translations.

Bạn có thể chọn kiểu dịch có sẵn trong phần “Load an available translation“.

Newspaper hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.

Với cách dịch này, phần dịch sẽ được tải từ máy chủ của nhà cung cấp theme. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn bằng cách click vào phần Translations và dịch các đoạn text bạn muốn ở đây. Đừng quên click nút Save Settings sau khi sửa xong.

11. Hiệu ứng tải trễ.

Newspaper tích hợp sẵn tính năng tải ảnh trễ (lazy load) giúp giảm page size và cải thiện tốc độ trang. Do đó bạn không phải cài đặt thêm plugin có chức năng tương tự. Tùy chỉnh hiệu ứng lazy load Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng tải trễ ở Newspaper => Template Settings => Image loading – animations (LazyLoad).

Lời kết:

Trên đây là những tính năng tuyệt vời của Newspaper hot hiện nay, Newspaper cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho site tin tức.
Là một trong những theme WordPress tin tức tốt nhất dành cho site tạp chí tin tức. Nếu bạn đang ý định tạo trang web tin tức tạp chí để kiếm tiền online, Newspaper là theme đáng để bạn đầu tư xứng đáng.

Cảm ơn đã tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn may mắn nhé!

 

back top