Thiết kế web tại Quảng Bình, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Thiết kế web Quảng Bình – Dịch vụ SEO tại Quảng Bình. Thiết kế web tại Quảng Bình chuyên nghiệp và uy tín, giá rẻ. Đưa website lên TOP Google – Hotline: 0869.627.564. Dịch vụ IT tại Quảng Bình

✓ Bạn đang muốn thiết kế website cho Shop, Công ty, Nhà hàng, Khách sạn,…?

✓ Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu hay những sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp?

✓ Bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng?

✓ Bạn muốn cập nhật thường xuyên những tin tức và hoạt động của doanh nghiệp để các đối tác biết đến?

✓ Chúng tôi sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo và tương thích với các thiết bị di động.

Quangbinhweb với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi mong muốn được giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi!

Không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế web ở tại Đồng Hới, Quảng Bình sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động nơi đây thu về được những lợi ích nhất định khi triển khai một mô hình kinh doanh trực tuyến. Vậy, thiết kế web ở tại , Lệ Thủy, Đồng Hới, Quảng Bình mang lại những lợi ích như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cái thông tin về thiết kế web Đồng Hới, Quảng Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO!

Thiết kế web ở tại Đồng Hới, Quảng Bình có gì nổi bật?

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo Bộ thông tin & Truyền thông tính đến đầu năm 2017, Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, đạt tỷ lệ trên 53% dân số, cao hơn mức trung bình thế giới là 46,64%. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Hay ngay như đối với bản thân bạn, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng thói quen mua sắm và tìm hiểu thông tin của bạn đã thay đổi trong những năm qua. Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Mặt khác, cho dù bạn có tham khảo từ bạn bè của mình hay từ các chuyên gia thông qua mạng xã hội, hay chat… Họ cũng sẽ giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp thông qua các đường dẫn đến một trang web nào đó cho bạn tham khảo kèm những lời khuyên.

Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.

Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.

Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp. Vậy, như thế nào là một website chuyên nghiệp? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

Quy trình dịch vụ thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

 • Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
 • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 • Kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

 • Chi phí thiết kế web hợp lý.
 • Thời gian hoàn thành website ngắn.
 • Chất lượng website được bảo đảm.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
 • Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.

Nếu Quý khách muốn thiết kế website tại Quảng Bình, thì thật tuyệt khi chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn của tỉnh và toàn quốc, gồm: thiết kế web tại Thị xã Ba Đồn, thiết kế web tại Huyện Bố Trạch, thiết kế web tại Thành phố Đồng Hới, thiết kế web tại Huyện Lệ Thủy, thiết kế web tại Huyện Minh Hóa, thiết kế web tại Huyện Quảng Ninh, thiết kế web tại Huyện Quảng Trạch, thiết kế web tại Huyện Tuyên Hóa.

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

 • Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Các lĩnh vực thiết kế website phù hợp với các doanh nghiệp tại Đồng Hới, Quảng Bình
Một số các lĩnh vực thiết kế web tại Đồng Hới, Quảng Bình phù hợp với các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động nơi đây có thể kể đến:

Thiết kế website sàn giao dịch sắt thép chuyên nghiệp
Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp
Thiết kế website cơ khí, nhà máy
Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp
Thiết kế website dầu khí
Thiết kế website trung tâm y tế, cơ sở, dịch vụ y tế….
Thiết kế website đơn giản nhưng mang lại doanh thu cao
Thiết kế website bán hàng tổng hợp
Thiết kế website bất động sản, trang đăng tin bất động sản
Thiết kế Landingpage bất động sản

Các chức năng cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp
Khi đăng kí dịch vụ thiết kế web ở tại Đồng Hới, Quảng Bình, website của bạn sẽ được đảm bảo các chức năng cơ bản như sau:

Thiết kế web theo tiêu chuẩn W3C (Tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế website chuyên nghiệp)
Độ bảo mật và an toàn tuyệt đối (Bảo vệ 2 lớp trong giao diện admin, bảo vệ dữ liệu truyền đi thông qua cổng SSL). Tham khảo Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín của Quangbinhweb
Bố cục website hiện đại, chuẩn SEO, luôn đi theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay
Sử dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến, tốc độ load trang nhanh, giúp giữ chân người dùng ở lại website.
Trang quản trị đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên môn ở người sử dụng.
Khả năng Backup & Sao lưu dữ liệu tốt, cập nhật dễ dàng giúp các dữ liệu quan trọng trên web không bị mất đi.

Thiết kế web theo công nghệ Responsive tương thích với các thiết bị di động và mọi kích cỡ màn hình, tương thích Mobile Friendly
Khả năng hiển thị hình ảnh, các tập tin media chất lượng cao theo các công nghệ thiết kế web mới nhất.
Tích hợp các button liên kết trực tiếp với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… Khách hàng có thể đăng kí, đăng nhập tài khoản thông qua các tài khoản mạng xã hội này.
Các chức năng khác…
Để yêu cầu và được tư vấn về các chức năng chi tiết cho từng loại website, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0869.627.564, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn!

Quyền lợi khách hàng khi thiết kế web tại Lệ Thủy, Đồng Hới, … Quảng Bình.

QUANGBINHWEB
NHÓM THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Hồng Thủy – Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0869.627.564
Email: [email protected]

Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://chowordpress.com/

0 0 votes
Article Rating
Bình luận
Notify of
guest
0 nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x