Tặng Hosting và tên miền khi thiết kế web

Ngày đăng 15 Tháng Tư 2018

Thiết kế web 3s hoạt động trong lĩnh vực website gần 10 năm, trải qua rất nhiều dự án. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế website trong tất cả lĩnh vực kinh doanh. Bao gồm:  website bán hàng, website khách sạn, website nhà hàng, website nội thất, website mỹ phẩm, website thời trang, website du lịch, website bất động sản, website giáo dục, website ô tô,…đã tặng miễn phí hosting và tên miền cho rất nhiều doanh nghiệp thiết kế web.

Hosting là gì ? tại sao cần phải có hosting khi thiết kế web

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Nó giống như ổ cứng máy tính chứa dữ liệu của bạn vậy. Nếu không có hosting thì dữ liệu website của bạn không thể đưa lên mạng được.

hosting và tên miền khi thiết kế web

Tên miền là gì ? tác dụng của tên miền đối với website

Tên miền dùng để thay thế địa chỉ IP trên internet dài và khó nhớ. Tên miền trỏ về hosting website của bạn thì mọi người có thể truy cập website theo tên miền đó.

Ví dụ: Tên miền website của thiết kế web 3s là thietkeweb3s.com

Khi bạn gõ trên thanh địa chỉ trình duyệt thì sẽ truy cập vào website của chúng tôi.

Tên miền có rất nhiều dạng đuôi như: .com, .net, .info, .vn, .org, .biz,…

Các dạng đuôi tên miền

Để biết ý nghĩa của các đuôi tên miền bạn có thể đọc bài: Hướng dẫn mua tên miền và hosting – Ý nghĩa của các đuôi tên miền

Nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng về dịch vụ ngày một tốt hơn. Công ty thực hiện chương trình tri ân khách hàng bắt đầu từ năm 2018. Cụ thể, khi khách hàng bất kỳ sử dụng dịch vụ thiết kế web của 3s đều được tặng gói khuyến mãi. Gồm Hosting dung lượng 1Gb và một tên miền đuôi .Com do khách hàng lựa chọn. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng chỉ phải trả phí duy trì web bao gồm: phí duy trì hosting và tên miền, phí quản lý website.

Chuyên mục: |