Dịch vụ seo “từ khóa” cho website bán hàng online

Seo là gì ?

Trong việc bán hàng, xây dựng thương hiệu online,…thì công việc Seo là 1 phần không thể thiếu. Có thể hiện giờ bạn chưa biết Seo là gì, tầm quan trọng của nó như thế nào. Nhưng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về công việc Seo. Dịch vụ seo mang lại lợi ích gì, và bạn có cần nó hay không ?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization là công việc tối ưu hóa Website bán hàng. Để thân thiện với Google và mục đích chính cũng là để hướng tới khách hàng.

Dịch vụ seo

Mục tiêu cuối cùng của SEO là để dưa Website lên top Google. Có nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào đó. Nếu web bạn Seo tốt thì khả năng hiện thị trong top đầu của kết quả tìm kiếm trả về.

Ví dụ: Website của bạn bán mỹ phẩm chẳng hạn. Khi bạn Search Google với từ khóa “mỹ phẩm hàn quốc” kết quả trả về

ket-qua-tim-kiem-google-tu-khoa-my-pham-han-quoc

Kết quả trả về có kèm chữ QC có nghĩa là website đó họ đang bỏ tiền ra chạy quảng cáo Google Adsword. Còn những website được đánh số 1,2,…là thứ tự xếp hạng do Seo từ khóa. Điều đó có nghĩa nếu bạn Seo tốt thì khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Giờ thì mình nghĩ chắc các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của công việc Seo đối với bán hàng online.

Seo cần làm những công việc gì

  • Làm Website: để có thể seo thì trước tiên bạn phải có 1 website bán hàng, ưu tiên sử dụng mã nguồn wordpress vì nó chuẩn seo hơn các mã nguồn khác.
  • Từ Khóa Seo: bạn cần lựa chọn từ khóa nên seo cho lĩnh vực bán hàng của bạn.
  • Nội Dung Website: bạn cần xây dựng nội dung web sao cho thân thiện với Google và hướng tới nhu cầu của khách hàng.
  • Tạo liên kết: tạo những liên kết chất lượng trỏ về website của bạn

Dịch vụ seo của thiết kế web 3s

Công việc Seo đòi hỏi phải có kinh nghiệm, trải qua rất nhiều dự án thực tế thiết kế web 3s có thể phân tích , lên kế hoạch triển khai dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ seo của công ty tại đây: giá seo web mới nhất.

Từ khóa tìm kiếm: dich vu seo, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo web, dịch vụ seo website, giá seo web, seo website giá rẻ, seo web giá rẻ, dịch vụ seo, công ty seo, dịch vụ seo từ khóa, dich vu seo gia re, dich vu seo web, dich vu seo website, seo web gia re, seo website gia re, dịch vụ seo web giá rẻ, dịch vụ seo website giá rẻ, dich vu seo web gia re, dich vu seo website gia re,…