Dịch Vụ Quảng Cáo Web

Tại sao cần quảng cáo web ?

Mọi doanh nghiệp bán hàng, đều muốn mở rộng tìm kiếm khách hàng. Xây dựng website để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ là điều tất yếu. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết tận dụng hết lợi ích mà dịch vụ quảng cáo web mang lại.

Với số lượng lớn người dân sử dụng internet như hiện nay tại Việt Nam. Thì có thể thấy, số khách hàng tiềm năng để bán hàng online là rất lớn. Nhưng ngân sách để các doanh nghiệp đầu tư vào nó lại rất nhỏ so với tiếp thị truyền thống.

so-luong-nguoi-su-dung-internet-tai-viet-nam

Website giống như “cửa hàng” trưng bày sản phẩm của bạn, dù có đẹp có lung linh đến đâu mà nằm ở nơi heo hút không bóng người qua lại thì cũng vô tác dụng. Bây giờ, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc quảng cáo website ?

Quảng cáo web như thế nào cho hiệu quả ?

Sau khi thấy được tầm quan trọng của việc quảng cáo web, chúng ta lại phải tìm phương pháp quảng cáo sao cho hiệu quả mà chi phí thấp nhất có thể. Bạn copy link địa chỉ trang web của bạn lên các trang mạng xã hội để giới thiệu tới bạn bè. Đó cũng là 1 phương án hay, nhưng còn rất nhiều cái hay hơn nữa đang chờ đón bạn khám phá.

Dịch vụ quảng cáo web hiệu quả

Thiết kế web 3s chia sẻ cho bạn 1 vài cách quảng cáo web hiệu quả như:

Quảng cáo Google để tiếp cận khách hàng online

Ưu điểm là tiếp cận khách hàng online nhanh. Những từ khóa mà có độ canh tranh lớn, nhiều người chạy quảng cáo thì giá 1 lần khách hàng nhấp chuột truy cập vào website bạn phải trả cho Google lên tới vài chục nghìn đồng. Tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của mình, bạn có thể lựa chọn từ khóa hợp lý. Có thể bạn quan tâm cách chọn từ khóa quảng cáo google sao cho hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Cũng giống như quảng cáo google, đây là cách quảng cáo trả phí cho Facebook. Có tính tương tác và lan tỏa tương đối lớn, nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm quảng cáo facebook mới mang lại hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về quảng cáo facebook ở bài viết này.

Dịch vụ seo đưa website lên top Google tìm kiếm

Đây là giải pháp mất nhiều thời gian, vì phải xây dựng nội dung website để thân thiện với Google. Nhưng lại mang lại lợi ích lâu dài, chi phí của dịch vụ seo so với các cách quảng cáo khác có thể nói là rẻ hơn rất nhiều.. Bạn có thể tham khảo giá seo web tại đây.

Dịch vụ quảng cáo web của thiết kế web 3s

Nhìn chung, thì có rất nhiều cách để website tiếp cận khách hàng online. Phương pháp nào cũng có ưu nhược điểm, đòi hỏi phải biết kết hợp hài hòa. Bán hàng online là phải tận dụng tối đa mọi dịch vụ quảng cáo web tới khách hàng.

Từ khóa tìm kiếm: quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ quảng cáo google giá rẻ, chạy google adwords giá rẻ, quang cao tu khoa, công ty quảng cáo google adwords,…